Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà

Trong các thiết bị điện gia dụng dùng trong gia đình như: tivi, máy giặt, máy lạnh, máy sấy, tủ lạnh, lò vi sóng….. thì tủ lạnh là thiết bị quen thuộc nhất trong hầu hết mọi gia đình với chức làm lạnh và bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh là nơi bảo quản thực phẩm tươi sống, nó rất quan trọng đối với người bận rộn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian trong vấn đề “chợ búa”. Nhưng không may một ngày nào đó tủ lạnh nhà bạn không đông đá được, thực phẩm trong tủ lạnh bị hư? Đó là dấu hiệu cho thấy tủ lạnh nhà bạn bị sự cố hư hỏng, nhưng bạn không thể tự sửa chữa được và bạn cần giải pháp?

Vấn đề đó sẽ trở nên đơn giản khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tphcm của Điện Lạnh 24G. Nhân viên kỷ thuật của chúng tôi sẽ tiếp xúc và khắc phục triệt để các sự cố hư hỏng tai nhà, không để tủ lạnh làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của quý khách.

Với đội ngủ kỷ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ sửa tủ lạnh Điện Lạnh 24G luôn tự hào là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh hàng đầu tại TPHCM với giá cả hợp lý. Ngoài ra cần lưu ý rằng Điện Lạnh 24G cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng 100% trong quá trình sửa chữa thay thế.

sửa tủ lạnh Dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp và uy tín Điện Lạnh 24G

 

Những nguyên nhân bạn nên sửa tủ lạnh ngay

– Tủ lạnh không hoạt động

– Tủ lạnh không đông đá

– Tủ lạnh kém lạnh

– Tủ lạnh không chạy quạt dàn lạnh

– Tủ lạnh xì gas

– Tủ lạnh không ngắt

– Tủ lạnh hư board

– Tủ đóng ngắt liên tục

– Tủ lạnh không sáng đèn

– Tủ lạnh không xả tuyết

– Tủ lạnh không chạy máy nén(compressor)

– Tủ lạnh hở ron cửa

– Tủ lạnh chạm điện

Với đội ngủ kỷ thuật viên lành nghề,giàu kinh nghiệm của Điện Lạnh 24G sẽ dễ dàng khắc phục các sự cố hư hỏng trên.

sua tu lanh Nhân viên sửa tủ lạnh giàu kinh nghiệm

 

Vì sao bạn nên sửa tủ lạnh tại Điện Lạnh 24G?

  1. Nhiều kinh nghiệm: với đội ngủ nhân viên kỷ thuật 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh.
  2. Ân cần: Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng trong khoảng từ 30 đến 45 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng đồng thời sẽ vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.
  3. Trung thực: Quý khách hàng sẽ được báo một mức giá hợp lý trước khi chúng tôi tiến hành việc sửa chữa tủ lạnh (quý khách sẽ không trả một mức phí kiểm tra nào nếu không đồng ý với mức báo giá sửa tủ lạnh của chúng tôi)
  4. Bảo đảm: cam kết cung cấp 100% phụ tùng chính hãng trong quá trình sửa chữa thay thế tủ lạnh.

 

Bảo hành sửa chữa tủ lạnh

– Điện Lạnh 24G cung cấp dịch vụ bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho tất cả các dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng.

 

Các thương hiệu sửa chữa tủ lạnh

Điện Lạnh 24G là trung tâm bảo hành – sửa chữa chính hãng các thương hiệu tủ lạnh như: Sanyo, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Electrolux, LG, Sam Sung, Sharp……….

– Dịch vụ sửa tủ lạnh của Điện Lạnh 24G rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

* Hiện tại Điện Lạnh 24G đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh 24G trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh 24G sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.

cham soc khach hang

error: