Sửa máy nước nóng quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận gò vấp xin kính chào quý khách hàng!

Ngày nay, máy nước nóng là một vận dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vì sau những bộn bề công việc ngoài xã hội, khi về nhà được thư giãn dưới dòng nước nóng mà máy nước nóng mang lại , sẽ giúp bạn giảm bớt được những căn thẳng và mệt mỏi do áp lực công việc mang lại hằng ngày. Vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi máy nước nóng của mình bị hư hỏng do việc sử dụng quá lâu nhưng lại không được bảo dưỡng đúng cách. Bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ sửa máy nước nóng, chỉ cần bạn gọi điện đến chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến nhà của bạn, nhanh chóng sửac hữa và thay thế để giúp cuộc sống của bạn trở lại với vị trí bạn đầu của nó.

sua may nuoc nong quan go vap
Dịch vụ sửa máy nước nóng quận gò vấp, tận nhà, uy tín chuyên nghiệp

Những lý do bạn nên chọn chi nhánh sửa máy nước nóng quận Gò Vấp – Điện Lạnh 24G

Dịch vụ sửa máy nước nóng quận gò vấp chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và tân tâm sẽ khiến khách hàng yên tâm và hài lòng khi sữ dụng dịch vụ của chúng tôi với 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả:

  •             Nhân viên sửa chữa đến nhà bạn từ 1 – 2 giờ ngay khi khách hàng yêu cầu
  •             Xem xét tình trạng, báo đúng giá việc thay thế linh kiện chính hãng hoặc sửachữa
  •             Phụ kiện chính hãng

Với những quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch vụ sửa máy nước nóng quận gò vấp mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thật tốt với giá rẻ nhất. Những đóng góp của khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn.

Chi nhánh sửa máy nước nóng quận gò vấp – Điện Lạnh 24G hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

* Hiện tại Điện Lạnh 24G đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh 24G trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh 24G sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ. 

 

cham soc khach hang

error: