Máy lạnh – 3 lời khuyên để sửa chữa máy lạnh

Tất cả máy lạnh đều ống cống để loại bỏ bất kỳ sự ngưng tụ từ hệ thống. Nếu máy lạnh bị chặn, có thể gây ra hệ thống để phá vỡ. Vì vậy, những gì xảy ra nếu mấy cái ống cốngcủa đơn vị máy lạnh của bạn bị chặn? Đừng lo lắng. Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ với bạn 3Mẹo để sửa máy lạnh.
Khi máy lạnh bị chặn, đơn vị máy lạnh của bạn sẽ rò rỉ nước vỡ bức tường hoặc từ trần nhà.Nếu các đường ống vẫn không bị chặn trong tháng, các đơn vị có thể phá vỡ một ngày nào đó. một vài bảo trì bạn có thể làm trên của riêng bạn để đảm bảo rằng các đường ống được rõ ràng ở đây chúng:
1. sử dụng nước xà phòng để kiểm tra máy lạnh. Trước hết, hãy tắt sức mạnh của đơn vịmáy lạnh của bạn. Sau đó, loại bỏ các khay cống bên dưới điều hòa không khí. Đổ nước xà phòng vào khay nước nên vội vàng vào một kết thúc nơi chảy xuống một đường ống.Nước sẽ chảy ra khỏi các đường ống ra khỏi nhà của bạn. Bạn cần để có được một người nào đó bên ngoài ngôi nhà của bạn xem dòng chảy của nước. Kiểm tra nếu nước chạyrất tốt. Nếu không, một tốt đăng mấy cái máy lạnh bị chặn.
2. tiếp theo, tìm kiếm các vật cản trong ống. Những thứ như gậy côn trùng có thể gây cản trở các đường ống gây ra tắc nghẽn. phổ biến cho các côn trùng để thu thập dữ liệu lên cống từ bên ngoài có thể làm cho tổ bên trong. Vì vậy sử dụng một dây đeodài linh hoạt để xóa tổ webs để loại bỏ tất cả các vật cản.
sua may lanh hgp
3. kiểm tra nấm mốc. Nấm mốc có thể dễ dàng phát triển trong đường máy lạnh của bạn gây ra tắc nghẽn. Để loại bỏ nấm mốc, sử dụng nước với giải pháp thuốc tẩy đổ nó xuống máy lạnh.
Những lời khuyên đơn giản 3 có thể giúp bạn sửa máy lạnh. Duy trìđiều hòa không khí của bạn rất quan trọng. Bảo trì thường xuyên ngăn chặn hệ thống của bạn từ vi phạm cũng giúp bạn tiết kiệm hóa đơn điện.
Nếu bạn không muốn làm công việc bẩn, bạn chỉ đơn giản là có thể tham gia vào công tyđiều hòa không khí của bạn để làm thường xuyên phục vụ cho bạn. Họ sẽ gửi kỹ thuật chonhà của bạn một lần mỗi tháng để đảm bảo điều hòa không khí của bạn hoạt động một cách hiệu quả. Hôm nay, bạn có thể tìm thấy một danh sách các nhà cung cấp máy lạnhbằng cách chỉ đơn giản là làm một tìm kiếm trên Google. Truy cập vào trang web của họ nói chuyện với một vài lựa chọn nhà cung cấp để tìm hiểu thêm về dịch vụ.
error: