Làm thế nào để lắp đặt máy lạnh đúng cách

Lắp đặt máy lạnh, giống như bất kỳ loại khác của nhà hoặc sửa chữa tòa nhà thương mại, nâng cấp hoặc cho thêm, là một công việc được thực hiện tốt nhất khi nó được thực hiện đúng. Một cài đặt máy điều hòa không khí được thực hiện một cách khéo léo và chính xác sẽ đảm bảo hệ thống hoạt động như nó được thiết kế và sẽ kéo dài càng lâu càng tốt với chi phí bảo trì tối thiểu và không sửa chữa bất ngờ.

Khi các hệ thống HVAC và nhà thương mại và làm mát trở nên tiên tiến hơn, tiết kiệm năng lượng và chi phí hiệu quả, nhu cầu lắp đặt máy điều hòa không khí đã tăng lên. Bởi vì điều này, các công ty khác hơn công ty sưởi ấm và điều hòa không khí đang bắt đầu cung cấp dịch vụ này như một phương tiện để gia tăng kinh doanh mới. Thật không may, một số công ty thậm chí không sử dụng một thợ máy lạnh được chứng nhận. Thay vào đó, khách hàng có thể kết thúc với một thợ sửa ống nước hoặc các loại chuyên nghiệp đặt trong một hệ thống làm mát.

Có một thợ sửa ống nước hoặc thợ điện để cài đặt một máy điều hòa không khí hoặc hệ thống HVAC sẽ giống như nhìn thấy một bác sĩ thú y cho một cắt ruột thừa. Một bác sĩ thú y có thể rất có năng lực trong điều trị động vật và thậm chí thực hiện ca phẫu thuật, nhưng điều đó không làm cho anh ta là người tốt nhất để loại bỏ ruột thừa từ một con người.

Thật không may, nhiều người tiêu dùng cho rằng một công ty quảng cáo lắp đặt máy điều hòa không khí phải có đủ điều kiện để làm như vậy. Điều này không nhất thiết phải là trường hợp, vì không có luật trong nhiều lĩnh vực chi phối các loại hình dịch vụ một công ty có thể thực hiện và những gì trình độ kỹ thuật của họ phải có để cung cấp dịch vụ đó.

lap dat may lanh

Trong hầu hết các tỉnh của Canada, người học được chứng nhận hoặc cơ điện lạnh thợ là chuyên gia duy nhất được đào tạo và đủ điều kiện để lắp đặt hệ thống làm mát. Một thợ máy lạnh có xác nhận đã hoàn thành khoảng 25-40 tuần của lớp học và hướng dẫn mua sắm tại một tổ chức được công nhận và đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu cho điểm. Một người học việc đã hoàn thành một số giờ tối thiểu on-the-job dưới một giám sát viên có trình độ / sử dụng lao động. Để đạt được chứng nhận thợ cơ khí làm lạnh một kỹ thuật viên phải có khoảng 8.000 giờ kinh nghiệm on-the-job.

Trong khi một thợ sửa ống nước được chứng nhận có thể là một trong rất tốt, ông đã đào tạo rất khác với một thợ cơ khí làm lạnh được chứng nhận. Nó có thể là bất cứ kiến thức anh ta có thể không có, thậm chí, một thợ máy lạnh được chứng nhận, nhưng từ một thợ sửa ống nước đồng.

Làm thế nào, sau đó, có thể một người tiêu dùng biết hay không, ông là nhận lắp đặt máy điều hòa không khí của một công ty hoặc kỹ thuật đó là đủ điều kiện? Cách duy nhất để biết chắc chắn là yêu cầu một nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng.

Người tiêu dùng cũng phải được chuẩn bị sẵn sàng để hỏi những câu hỏi đúng. Đừng chỉ hỏi nếu một công ty có đủ điều kiện để cài đặt một hệ thống làm mát. yêu cầu:

* Bạn có một thợ điện lạnh có xác nhận về nhân viên?

* Sẽ lắp đặt máy điều hòa không khí của tôi thực sự được thực hiện bởi một máy làm lạnh hoặc một người nào đó không được công nhận?

* Nếu công việc của tôi là sẽ được thực hiện bởi một người học việc, người đó sẽ được giám sát và / hoặc các công việc kiểm tra bởi một kỹ thuật viên có đầy đủ chứng?

* Sẽ công việc của tôi được đảm bảo? Nếu vậy, các điều khoản bảo hành là gì?

Sưu tầm bởi: Điện Lạnh 24G

error: