Hãy tìm một công ty sữa máy điều hòa ngay

Khi mọi thứ đi về phía nam với AC của bạn, điều cuối cùng bạn muốn có để đối phó với là thuê các công ty sửa chữa máy điều hòa không khí sai. Các công ty đó, hoặc sẽ tận dụng lợi thế của bạn, làm cho đơn vị chức năng AC của bạn tồi tệ hơn hay một sự kết hợp của cả hai. Vì vậy, dưới đây là một số câu hỏi mà bạn nên hỏi trước khi bạn chỉ cần chạy ra ngoài và thuê công ty dịch vụ bất kỳ AC ol ‘để sửa chữa vấn đề không khí của bạn.

Làm thế nào lâu Have You Been trong kinh doanh?

Không có gì bí mật mà kinh nghiệm là người thầy tốt nhất. – Và cùng đi cho các doanh nghiệp AC. Những kẻ đó đã được khoảng dài nhất vẫn còn tồn tại cho một lý do; họ biết những gì họ đang làm! Và nếu họ có được trong kinh doanh trong một thời gian, sau đó rất có thể là họ đã thấy nhiều vấn đề khác nhau mà họ đã phải sửa chữa. Vì vậy, kinh nghiệm dẫn đầu danh sách!

sua dieu hoa

Bạn có thể cung cấp cho tôi một danh sách các khách hàng trước đây của bạn?

Đôi khi chỉ đơn giản là nhìn vào một danh sách các khách hàng trong quá khứ có thể nói khối lượng. Ví dụ, nếu công ty bạn muốn thuê là vào biên chế cho các công ty lớn nhất trong thành phố, có một cơ hội tốt cho họ biết những gì họ đang làm. Sau khi tất cả các công ty lớn thường không chỉ ngã ba trên tiền mặt để những người kém trung bình. Ngoài ra, bạn có thể muốn tìm kiếm một lời chứng thực từ những người / doanh nghiệp đã thuê các công ty sửa chữa máy điều hòa không khí.

Better Business Bureau của bạn Đánh giá là gì?

Đây là một câu hỏi mà bạn thậm chí không cần phải hỏi ai trong công ty về trực tiếp. Chỉ cần lên mạng và tìm ra cho mình.

Nếu công ty có một đánh giá xấu, điều này có thể là tin xấu cho bạn và tôi sẽ đề nghị tìm kiếm ở nơi khác. Nếu công ty bạn đang xem xét thậm chí không được đăng ký với BBB, một lần nữa, tôi sẽ tìm nơi khác. Tôi có lẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm một nhức đầu trong dài hạn.

Bạn được cấp phép, ngoại quan và được bảo hiểm?

Okay, vỏ bọc này. Một công ty được cấp phép có giấy phép của chính phủ “giấy phép” cho họ một công ty sơn, lắp đặt điều hòa không khí, vv Giấy phép biểu rằng một công ty biết pháp luật hiện hành. Kho ngoại quan có nghĩa là một công ty dành ra tiền trong trường hợp công việc được thực hiện đó là dưới tiêu chuẩn. Điều này có thể giúp cung cấp cho bạn truy đòi, nếu cần thiết. Là bảo hiểm bảo vệ bạn trong nhiều cách, kể cả nếu một công nhân được thuê bị thương trong khi làm việc. – Nếu điều này xảy ra, bây giờ bạn có bảo vệ!

Sưu tầm bởi: Điện Lạnh 24G

error: