Cẩn trọng trong việc sửa máy nước nóng

Với những nguy hiểm ngày càng tăng, môi trường của hành tinh đang hoạt động và sự tăng giá của xăng dầu và điện, nhiều người đã lựa chọn để thay thế các lò sưởi truyền thống trong ngôi nhà của mình với máy nước nóng. Không giống như các thiết bị truyền thống mà làm cho việc sử dụng một bể lớn để lưu trữ nước nóng, các sáng kiến mới hơn chỉ đơn giản là làm nóng nước lên ngay khi có nhu cầu, do đó tiết kiệm tất cả các năng lượng cần thiết để giữ một bể lớn chứa nước liên tục được làm nóng. Tuy nhiên, bất chấp những công nghệ vượt trội của các thiết bị này, có những dịp khi sửa chữa máy nước nóng là cần thiết.

Có một số vấn đề phổ biến mà ảnh hưởng đến cả hai phiên bản. Trong số những người thường xuyên phàn nàn nhất của chủ nhà là áp lực thiếu khí đốt, nước không đủ nóng và nước rỉ màu.

Thiếu khí áp

Do nhu cầu đặt trên máy nước nóng tankless để làm nóng nước đến nhiệt độ có thể sử dụng ngay lập tức và khi được yêu cầu, một lượng lớn khí được sử dụng để cung cấp cho rằng nhiệt tức thời. Để duy trì tính hiệu quả của hệ thống sưởi ấm, cung cấp khí đốt cung cấp nhiên liệu để sưởi ấm phải được giữ ở áp suất cao. Nếu áp suất của khí là không đủ cao, thiết bị này có thể có thể cung cấp đủ sưởi ấm cho một nguồn duy nhất của nước nóng, nhưng không đủ để cung cấp nước nóng cho nhiều nguồn. Sử dụng nước nóng trong phòng tắm và bồn rửa nhà bếp cùng một lúc có thể áp đảo thiết bị của bạn.

sua may nuoc nong
Dịch vụ sữa máy nước nóng chuyên nghiệp – Điện Lạnh 24G

Thiếu sưởi Công suất

Liên quan đến các vấn đề của máy sưởi được overtaxed bởi nhu cầu đối với nước nóng từ nhiều nguồn khác là khả năng sưởi ấm đầy đủ ngay cả đối với một nguồn duy nhất. Đôi khi, điều này là do các vấn đề cùng có được áp suất khí không đủ để cung cấp nhiên liệu cho đủ sưởi ấm. Vấn đề này cũng có thể được gây ra bởi cài đặt không đúng đã dẫn đến sự pha trộn nước nóng và lạnh trong nóng, hoặc đơn giản là thông số kỹ thuật của tiện ích không phù hợp với các yêu cầu sưởi ấm của gia đình.

Để nhạy cảm Rust

Cuối cùng, đó là vấn đề của nước màu nâu hoặc màu gỉ. Ngay cả với công nghệ hiện đại, vẫn còn là một phần của các thiết bị tankless rằng dễ bị rỉ sét. Để chống ăn mòn, các nhà sản xuất đặt que ‘hy sinh’ trong lò sưởi. Những que rỉ sét trước khi bất kỳ phần nào khác của máy không có gì, và đôi khi ăn mòn trở nên quá nặng rỉ từ thoát que và đi vào nước thoát khỏi hệ thống. Đây là một dấu hiệu rõ ràng rằng các thanh cần phải được thay đổi.

Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy có một vấn đề cấp bách hơn với lò sưởi, như các thanh có thể được ăn mòn nhanh hơn họ nên được, vì vậy mà các gỉ được thực sự đáng chú ý màu nước. Trong trường hợp này, một đường ống có thể bị rò rỉ hoặc các hệ thống được thiết kế để chuyển hướng ngưng tụ từ việc trao đổi nhiệt có thể không được thực hiện như nó phải được.

Trong khi những vấn đề này chắc chắn phải được giải quyết ngay lập tức để tránh sự bất tiện hơn nữa, không có cần phải băn khoăn vì có những chuyên gia chuyên về sửa chữa máy nước nóng tankless. Với tay ngay vào công việc, thiết bị của bạn sẽ được và chạy trong thời gian không ở tất cả.

Sưu tầm bởi: dịch vụ sửa chữa điện lạnh 24g

error: