Cần chọn môt dịch vụ sửa máy lạnh uy tín khi máy lạnh gặp sự cố

Máy lạnh thực sự là một ngạc nhiên hiện đại. Nó cung cấp cho gia đình của chúng tôi với sự thoải mái khi nhiệt độ tăng lên vào mùa hè. Đối với hầu hết chúng ta, chúng tôi thậm chí không nghĩ về các hệ thống phức tạp công việc cho phép một điều hòa không khí để thực hiện các kỳ diệu của nó. Tuy nhiên, có đến một thời gian trong cuộc sống của chủ nhà mỗi khi dừng lại sự kỳ diệu xảy ra, và nó thường thời sựnóng nhất, bất tiện nhất. Tin tốt lành là vấn đề điều hòa không khí không phải tất cả đòi hỏi kinh phí kêu gọi một nhân viên kỹ thuật HVAC chuyên nghiệp. Với một chút hướng dẫn và động lực, hầu hết các chủ nhà có thể giải quyết một số trục trặc thường gặp điều hòa không khí và có đơn vị của họ lên và chạy lại. Không chỉ sẽ bạn tiết kiệm một số tiền, bạn sẽ có một anh hùng để gia đình của bạn. Mặt khác, không có sửa chữa đòi hỏi đào tạo và kiến thức chuyên nghiệp có tay nghề cao. Không bao giờ nên bạn hy sinh an toàn cá nhân của bạn, hoặc sự an toàn của gia đình của bạn, bởi vì bạn là bướng bỉnh và giá rẻ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ thảo luận về một số sửa chữa phổ biến và giải pháp mà bạn có thể thực hiện trên hệ thốngmáy lạnh của bạn, cũng như những cái đó là tốt nhất còn lại để các chuyên gia.

Điều hòa không khí của bạn không bật

Đó là nóng ở bên ngoài, bạn lật trên các trên máy điều hòa nhiệt độ, và không có gì sẽ xảy ra. Không có không khí lạnh là đến từ các lỗ thông hơi và sự ngưng khôngcung cấp năng lượng trên.

Nhiệt

Nhiều người không nhìn vào nhiệt độ trên nhiệt và bắt đầu hoảng loạn khi trong nhà không bắt đầu để làm mát ngay lập tức. Giải pháp là đơn giản, biến nhiệt xuốngkhoảng 5 độ. Nếu đây là vấn đề, tụ sẽ kick vào và làm mát chu kỳ sẽ bắt đầu. Nếuđiều này không giải quyết vấn đề của bạn, nó là thời gian để chuyển sang máy cắtđiện.

Circuit Breaker

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm tiêu thụ một lượng lớn của quyền lực, và có thể chuyến đi circuit breaker, ngăn chặn các hệ thống điều hành. Điều này đặc biệt đúng trong ngôi nhà cũ. Nếu điều chỉnh nhiệt đã không giải quyết được vấn đề của bạn, đi ra ngoài để các đơn vị ngưng tụ và xác định vị trí hộp circuit breaker bên cạnh nó. Mở cửa, và kiểm tra công tắc. Nếu mạch có vấp, đặt lại nó. Tiếp theo, điđến nhà của circuit breaker và đảm bảo rằng không có các mạch là bị hỏng. Sau khi tất cả các máy cắt đã được đặt lại, trả lại cho nhiệt và bật các chu kỳ làm mát lại.Nếu điều này đã không giải quyết được vấn đề của bạn, có thể là thời gian để gọimột nhà chuyên môn.

Nếu bạn điều hòa không khí không bật sau khi bạn đã cố gắng giải pháp trên, vấn đề của bạn có thể nghiêm trọng hơn. Một máy nén bị hỏng hoặc động cơ, cũng có thể dừng AC của bạn làm việc và sẽ cần phải được phục vụ bởi các nhân viên kỹ thuật HVAC được chứng nhận.

Điều hòa không khí của bạn không mát mẻ

Bạn đã quyết định để bật điều hòa không khí của bạn, Hệ thống khai mạc ngày, nhưng dường như không làm mát nhà của bạn.

Nhiệt

Một lần nữa, nó là tốt nhất để bắt đầu ở vị trí rõ ràng nhất. Điều chỉnh nhiệt bằng cách giảm nhiệt độ tối thiểu 5 độ. Để hệ thống đăng ký thay đổi, và cung cấp cho nó một giờ trước khi bạn kiểm tra nhiệt độ của các nhà. Nếu nó đã nhận được lạnh,sau đó có nghĩa là vấn đề của bạn, nếu nó chưa, bạn có thể thử để làm sạch các cuộn dây chưng cho khô.

Chưng cho khô cuộn dây

Nếu bạn điều hòa không khí trung tâm có một cuộn dây có thể truy cập chưng cho khô, bạn có thể làm sạch nó cho mình. Các cuộn dây nằm trên bộ xử lý máy và có thể được truy cập bằng cách loại bỏ các ốc và giấy bạc cách nhiệt băng. Sử dụngmột bàn chải cứng và một tấm gương, cẩn thận sạch sẽ các cuộn dây, khay, và thêm một muỗng canh thuốc tẩy vào khay. Thay thế các ốc vít và con dấu bất kỳ rò rỉvới băng keo. Nếu điều này không giải quyết vấn đề, bạn đoán nó, thời gian để gọimột nhà chuyên môn.

Khi một điều hòa không khí là không sản xuất đủ lạnh được, hoặc không có ở tất cả, nó có thể là một dấu hiệu của một vấn đề nghiêm trọng hơn. Một trong những vấn đề như vậy có thể là rằng hệ thống của bạn có một rò rỉ và thiếu lạnh. Nếu trường hợp này xảy ra, gọi cho một kỹ thuật viên hệ thống sưởi và làm mát.

Có lẽ là cách dễ nhất để sửa chữa một điều hòa không khí là để ngăn chặn sự cố trước khi chúng xảy ra. Bằng cách thực hiện hàng năm điều hòa không khí cleaningsvà bảo trì, bạn có thể cải thiện hiệu quả của các đơn vị của bạn, cũng như đảm bảo các hoạt động thích hợp trong nhiều năm tới. Bạn có thể thực hiện việc bảo trì hoặc có một chuyên nghiệp thực hiện nó cho bạn. Nhiều hệ thống sưởi và làm mát các công ty cung cấp các sản phẩm đặc biệt trên ac bảo trì hàng năm và sẽ thực hiện các xét nghiệm như đo đạc refrigerant và amp rút ra rằng chủ nhà sẽ không thể làm chính mình. Giá cho các dịch vụ tầm giữa bảy mươi đô la và một – trăm năm mươi đô la.

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện bất kỳ sửa chữa, cleanings hoặc bảo trì trênmột điều hòa không khí, hãy chắc chắn để tham khảo ý kiến của chủ sở hữu hướng dẫn sử dụng, và luôn luôn đảm bảo rằng sức mạnh đã được tắt cho đơn vị. Nếu bạn cảm thấy bạn đang ở trên đầu của bạn, liên hệ với một chuyên nghiệp. Không cókhông có sự xấu hổ trong thừa nhận rằng quý vị không thể sửa chữa điều hòa không khí của riêng bạn. Đặc biệt là khi sự thay thế có thể gây ra thiệt hại cho hệ thống của bạn, hoặc bị thương tích cho chính mình.

Tìm hiểu dịch vụ sửa máy lạnh uy tín: sửa máy lạnh

error: