Cải thiện chất lượng máy lạnh trong nhà

Chất lượng không khí Facts

Các nghiên cứu của trường đại học trên thế giới đã chỉ ra rằng thực hành vệ sinh tốt góp phần vào mức độ chất lượng không khí trong nhà của chúng tôi. Dưới đây là một số thông tin thú vị về không khí chúng ta hít thở!

– Các người lớn trung bình thở khoảng 11.000 lít không khí mỗi ngày!

– Chất lượng không khí tại các thành phố có cơ hội cao hơn mang nhiều chất gây ô nhiễm hơn so với khu vực nông thôn

– Không khí ô nhiễm có thể gây ra một loạt các vấn đề đối với chúng tôi. Cho ví dụ Kích ứng mắt, hen, và giảm chức năng phổi

– Suyễn gây nên bao gồm nấm mốc, bọ ve trong bụi, khói thuốc lá, và lông vật nuôi thường được tìm thấy trong không khí trong nhà

– Một số nguồn tin trong nhà của các chất ô nhiễm bao gồm bếp, nệm, bộ bàn ghế, sản phẩm thuốc lá, ướt / thảm ẩm, đơn vị điều hòa không khí, thuốc trừ sâu, và tất nhiên là không khí ngoài trời.

– Mức nhiệt độ cao và độ ẩm cũng có thể đóng góp vào mức độ các chất ô nhiễm trong không khí

may lanh

Chúng ta đều biết rằng ở trong cửa trong một thời gian dài có thể làm cho chúng ta cảm thấy khó chịu một phần là do sự thiếu thông gió – đặc biệt là trong trường hợp bạn không thể rời khỏi cửa sổ của bạn mở cho các lý do an ninh hoặc điều hòa không khí. Nếu không có biện pháp thông gió, các tiêu chuẩn của khí quyển cho môi trường trong nhà có thể được hạ xuống. Và có khá một số nguồn gây ô nhiễm như ghế sofa, nệm và thảm, tất cả góp phần làm giảm chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Sống trong một bầu không khí ô nhiễm có thể gây ra một số vấn đề về sức khỏe như bệnh hen suyễn và dị ứng mắt đến tên một vài. Vì vậy, nó là điều cần thiết để giữ cho không khí trong môi trường sống của chúng ta sạch kèm theo. Luôn luôn làm cho nó một điểm để giữ vệ sinh cao nhà của bạn bằng cách làm việc nhà của bạn thường xuyên hơn thay vì để cho bụi bẩn và bụi được thu thập trong tháng này qua tháng khác. Bên cạnh nỗ lực để giữ cho tất cả các đồ nội thất vệ sinh bằng cách làm sạch thường xuyên, có rất nhiều cách mà bạn có thể cải thiện các tiêu chuẩn của hơi thở bạn có.

Lời khuyên để cải thiện chất lượng không khí

– Thông gió cho nhà hàng ngày

– Nói không với thuốc xịt hóa chất tươi mát không khí. Sử dụng các loại dầu tự nhiên để thay thế.

– Một số nhà máy đã được chứng minh để loại bỏ các chất ô nhiễm độc hại trong không khí

– Làm sạch các đơn vị điều hòa không khí thường xuyên!

– Tránh sử dụng các sản phẩm thuốc lá tại nhà

– Máy hút chân không chân không! Các ít hơn số lượng bụi trong nhà có nghĩa là số tiền thấp hơn của bụi trong không khí

– Tương tự như vậy, việc bảo đảm các máy hút bụi có bộ lọc thích hợp đi một chặng đường dài trong việc ngăn ngừa bụi bay từ khắp nơi trên sau khi sử dụng máy hút bụi.

– Thú nuôi! Làm chắc chắn rằng họ đang chuẩn bị chu đáo đúng cách giúp với sự đổ lông thú, trong đó đóng góp vào các chất ô nhiễm trong không khí

Sưu tầm bởi: Điện Lạnh 24G

error: