Các trường hợp bạn cần liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh ngay

Người Mỹ chi hơn 11 tỷ đô la một năm làm mát nhà của họ. Sửa chữa máy lạnh làm chỉ là một phần nhỏ của con số đó. Điện và các nguồn năng lượng khác bao gồm hầu hết các phần còn lại. Theo chính phủ, hai phần ba của tất cả các nhà có một số hình thức của hệ thống làm mát. Hầu hết chủ nhà chỉ nghĩ về hệ thống của họ khi nó không hoạt động hoặc khi các hóa đơn điện đến mỗi tháng. Tuy nhiên, có những trường hợp khi sự giúp đỡ của một chuyên gia kỹ thuật viên có thể không chỉ khắc phục sưởi ấm của bạn hoặc làm mát đơn vị, nhưng giúp bạn tiết kiệm tiền là tốt. Dưới đây là hai trong số những vấn đề phổ biến hơn một cửa hàng kiểm soát khí hậu có thể giúp bạn với.

Cao hóa đơn hàng tháng

Tất cả mọi người đã có kinh nghiệm những khoảnh khắc khi bạn mở một hóa đơn tiện ích và đang bị sốc bởi nó là cao như thế nào. Thường sau khi soạn suy nghĩ của bạn, bạn có thể tìm ra lý do tại sao nó là rất cao. Có lẽ bạn đầy lên hồ bơi kiddie của bạn một vài lần, hoặc bạn để lại đèn trên khi bạn đang ra khỏi thị trấn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nghĩ ra một lý do tốt tại sao, sau đó bạn nên xem xét việc liên lạc với công ty sửa chữa máy lạnh cục bộ của bạn. Sưởi ấm và làm mát hệ thống thường chiếm khoảng 48% tiện ích hàng tháng. Trung tâm máy chủ nhà một mình chi phí $280 mỗi năm trung bình. Khi hóa đơn của bạn gai, đó là một cơ hội tốt mà lò hay hệ thống làm mát của bạn có một cái gì đó để làm với nó. Khí hậu kiểm soát công ty sẽ thường xuyên gửi một kỹ thuật viên miễn phí để chạy một kiểm tra chẩn đoán của hệ thống. Họ có thể nhanh chóng xác định vấn đề và đề nghị bất kỳ biện pháp khắc phục. Có lẽ các đơn vị cần một tuneup, hoặc nhiệt không làm việc đúng. Một sửa chữa đơn giản, 5 đô la có thể chi phí cho bạn 50 đô la mộttháng.

Bạn không thể có được ngôi nhà của bạn với nhiệt độ bạn muốn

Khi căn nhà của một ai đó là quá nóng, họ thường từ chối không khí trung tâm. Ngay cả khi họ đã có đặt nhiệt ở nhiệt độ thoải mái, họ sẽ chỉ cần điều chỉnh nó thấp hơn. Điều này có nghĩa là họ đang bỏ qua một thực tế là một cái gì đó ở đơn vị làm mát của họ không làm việc đúng cách. Đơn giản chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ đến một mức độ cực đoan hơn sẽ gây ra các đơn vị để làm việc khó hơn, hơn nữa cộng thêm bất kỳ vấn đề hiện tại. Nếu bạn gọi công ty sửa chữa máy lạnh của bạn, họ có thể gửi một ai đó để chạy một thử nghiệm chẩn đoán. Một số hệ thống mới hơn thậm chí cho phép các xét nghiệm từ xa để được thực hiện thông qua máy tính của công ty. Một lần nữa, rất nhiều các công ty kiểm soát khí hậu cung cấp thử nghiệmchẩn đoán miễn phí.

Trong kết luận, công ty sửa chữa máy lạnh không phải chỉ cho khi hệ thống của bạn bị hỏng. Nếu nó không hoạt động như trơn tru như nó được sử dụng để, hóa đơncủa bạn quá cao, hoặc bạn chỉ có thể không có vẻ để giữ mát nhà của bạn, họ có thể giúp đỡ. Không chỉ điều này sẽ làm cho bạn thoải mái hơn, nhưng nó có thể cũng giúp bạn tiết kiệm tiền.

error: