Bình nóng lạnh gián tiếp hàng chính hãng nên mua ở đâu?

Máy nước nóng lạnh gián tiếp là sản phẩm làm nóng nước sử dụng bình chứa nước bên trong với dung tích phổ biến từ 15L tới 100L để nung nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau khoảng từ 15 phút tới 60 phút. Vì có bình chứa nước nên máy nước nóng gián tiếp khá lớn và cồng kềnh, lắp đặt phức tạp với hệ thống ống dẫn nước nóng và lạnh riêng.

Bình nước nóng gián tiếp là sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình nhiều thành viên. Ví dụ nếu gia đình từ 2-3 người thì nên dùng bình chứa từ 15 – 20 lít , 3-4 người dùng khoảng 30 lít, còn nhiều người hơn thì nên dùng khoảng 50 lít trở lên. Máy nước nóng gián tiếp là sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình dùng bồn tắm.Thời gian chờ đợi cho máy nước nóng gián tiếp trung bình từ 15 phút đến 60 phút tùy vào dung tích sử dụng.

Hầu hết máy nước nóng gián tiếp hiện nay cũng được sản xuất tích hợp các công nghệ hiện đại như: hệ thống an toàn đồng bộ có ELCB, thiết bị ổn định nhiệt chính xác cao, tiết kiệm điện thông minh, chức năng hẹn giờ và thanh đốt tự làm sạch.

Hiện tại máy nước nóng gián tiếp khá đa dạng về thương hiêu , mẫu mã , giá thành. Xin tư vấn cho Quý Khách Hàng một vài thương hiệu nổi tiếng để tiện hơn cho sự chọn lựa.Một trong đó có thể nhắc đến Ariston thương hiệu nổi tiếng từ nước Ý, Ferroli cũng là một trong tên tuổi nổi tiếng từ nước Ý và hiện tại đang có nhà máy tại Bắc Ninh , Atlantic được nhập khẩu từ công ty Ipix và là thương hiệu nổi tiếng từ đất nước Chùa Vàng – Thái Lan,…Hầu hết tất cả các thương hiệu máy nước nước nóng gián tiếp đều có chính sách bảo hành từ 5 năm đến 10 năm.Chính vì vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng máy nước nóng gián tiếp.

Vấn đề nan giản tiếp theo cho sự chọn lựa của người mua để chọn cho mình sản phẩm tốt và phù hợp với túi tiền là nên chọn mua máy nước nóng gián tiếp chính hãng ở đâu?

Xem thêm: sửa máy nước nóng

error: