Bảng báo giá máy nước nóng

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy nước nóng gián tiếp. Để chọn cho mình một dòng máy chất lượng tốt mà giá thành phải chăng là sự băn khoăn hàng đầu cho người tiêu dùng. Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nước nóng gián tiếp chính hãng.Hãy liên hệ và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn vể từ loại sản phẩm cụ thể , tính năng , ưu điểm và giá cả. Đến với chúng tôi nhà phân phối máy nước nóng hàng đầu tại thị trường Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn yên tâm vể chính sách giá cả, về sản phẩm máy nước nóng gián tiếp mà chúng tôi cung cấp.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hầu hết các loại máy nước nóng chính hãng nổi tiếng trên thị trường như : Ariston ,Thermo , Ferroli, Electrolux,…

Xin tư vấn cụ thể chút về từng thương hiệu để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

  • Về thương hiệu Thermor : Máy nước nóng Thermo là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong thị trường. Hiện tại Thermor đang cung cấp sản phẩm có xuất xứ từ Úc dung tích từ 50 lít đến 200 lít, xuất xứ từ Trung Quốc đối với dòng 50 lít đến 80 lít.Hiện nay hầu hết sản phẩm được bảo hành 5 năm chính hãng.
  • Về thương hiệu Ariston : Ariston là thương hiệu nổi tiếng từ nước Ý được áp dụng hoàn toàn công nghệ tiên tiến Châu Âu. Mẫu mã khá đẹp mắt , tinh tế và sang trọng.Đến với Ariston bạn hoàn toàn đắm mình với sự hoàn hảo từ thiết kế phong cách sang chảnh của nước Ý quyền lực.
  • Về sản phẩm Ferroli : Cái tên khá quen thuộc đối với khu vực miền Bắc. Ferroli là thương hiệu máy nước nóng của Ý và hiện đã có nhà máy lắp đặt tại Việt Nam. Mẫu mã Ferroli khá nhỏ gọn , sang trọng và có hỗ trợ màn hình hiển thị nhiệt độ mà hầu hết các thương hiệu khác không có.Vào năm 2015 các nhà nghiên cứu sản phẩm của Ferroli đã cho ra đời dòng sản phẩm Verdi tích hợp thanh đốt tráng bạc được bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng.Sản phẩm Ferroli tiết kiệm điện tối đa, an toàn và thân thiện với môi trường.Giá cả Ferroli chỉ tầm mức trung bình phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Trên đây là một vài lưu ý giúp người mua hàng có thể chọn lựa dễ dàng hơn .Khi Quý Khách Hàng có nhu cầu về bảng báo giá các loại máy nước nóng gián tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

Xem thêm: sửa máy nước nóng

error: