3 kĩ thuật sửa máy lạnh hiệu quả

Trong khí hậu nhất có người ở, các tháng mùa hè hẹp không tiện nghi nóng mà không cần sự trợ giúp của hệ thống làm mát hồ. Khi nhiệt độ tăng lên đến 85 độ f ở trên, làm mát đơn vị một điều cần thiết, không phảimột sang trọng. Khi các hệ thống này phá vỡ, sửa máy lạnh  một vấn đề thời gian nhạy cảm. Dưới đây ba vấn đề phổ biến befall đơn vị làm mát, cùng với cách để sửa chữa máy lạnh.

1: thiếu đủ làm mát

Khi một đơn vị làm mát ngừng hoạt động, vấn đề bực bội lúc tốt nhất. Không khả năng một vài lý do tại sao một điều không để giữ cho một ngôi nhà đầy đủ mát mẻ.

Các giải pháp có thể đơn giản như chuyển một máy cắt điện trở lại. Tuy nhiên,một thiếu không khí lạnh cũng có thể có nghĩa rằng các cuộn dây ngưng tụ, nằmbên ngoài của các đơn vị làm mát, hoặc bị chặn hoặc hư hỏng nếu không. Đâykhông phải một cái gì đó có thể được cố định mà không cần sự trợ giúpcủa một kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh. Bị chặn cuộn trở thành mộtvấn đề nếu các đơn vị lọc không được thay thế thường xuyên. Nếu các cuộn dâykhông thể được làm sạch, có thể cần phải được thay thế.
sua chua may lanh

2: làm mát đơn vị dừng đột ngột

Nếu đơn vị máy lạnh dừng lại mà không có cảnh báo, một chuyến thăm khẩn cấptừ một chuyên gia HVAC được bảo hành, đặc biệt là nếu sự cố của hệ thống đượccũng đi kèm với một mùi khói. Mặc dù đôi khi một đơn vị máy lạnh dừng làm việc một vấn đề circuit breaker, cũng có thể hỏng máy nén của nó đốt cháytrên. Trong hầu hết trường hợp, một máy nén có thể được thay thế bằng một kỹ thuật viên HVAC mà không cần phải hy sinh toàn bộ hệ thống làm mát.

3: mất máy áp lực từ các đơn vị làm mát

Nếu dòng chảy của một đơn vị điều hoà đột nhiên giảm. Việc sửa chữa dễ dàng hơn một mạch bị quá tải. Nếu các đơn vị làm mát chạy trên dải điện tương tự như guzzlers điện khác, chẳng hạn như một máy tính để bàn, các mạch để bảo trì các thiết bị sẽ đưa ra. Trước khi các cầu chì đượcthổi hoàn toàn, mỗi thiết bị có thể trải nghiệm một sự giảm quyền lực. Đây rõ ràng nhất trong một đơn vị làm mát áp lực của nó trực tiếp tương quan với số tiền của quyền lực đó đương sự.
Nếu sự mất mát áp lực do một lỗi hệ thống ống dẫn, sửa chữa máy lạnh  phức tạp hơnnhiều cũng Rất khẩn cấp. Ống dẫn khiếm khuyết có thể gây ra một thiếu khílúc tốt nhất, bắn lúc tồi tệ nhất. Để khắc phục một ống dẫn khiếm khuyết, mộtkỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh có thể cần để phục các ống dẫn hoàn toàn, sửa chữa kết nối ống bị rò rỉ, hoặc thay thế ống bị sụp đổ.
Làm mát đơn vị hệ thống phức tạp đòi hỏi phải nhất quán chăm sóc bảo trìkhi vào sử dụng. Bất kỳ số lượng các vấn đề có thể ngăn chặn một hệ thống từgiữ một ngôi nhà một nhiệt độ mong muốn trong những tháng mùa hè. Cáchtốt nhất để chẩn đoán những vấn đề này ngăn cản họ leo thang bằng cách tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia sửa chữa máy lạnh được chứng nhận.
error: